Cục Đường bộ Việt Nam đón tiếp Đoàn công tác của Cục Vận tải, Bộ Công chính và Vận tải Lào

Ngày 08/11/2022, tại Trụ sở Cục Đường bộ Việt Nam, thay mặt tập thể lãnh đạo Cục, Phó Cục trưởng Nguyễn Mạnh Thắng đã đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Cục Vận tải, Bộ Công chính và Vận tải Lào.

Tại buổi làm việc, Đoàn Cục Đường bộ Việt Nam đã trao đổi với Cục Vận tải Lào những kinh nghiệm để tăng cường năng lực trong công tác thanh tra, kiểm tra, quản lý hoạt động vận tải đường bộ tại Việt Nam.

Phó Cục trưởng Nguyễn Mạnh Thắng chủ trì buổi làm việc

Ông Hoàng Thế Lực – Phó Trưởng phòng Pháp chế – Thanh tra trao đổi về kinh nghiệm thanh tra công tác quản lý vận tải đường bộ

Với sự tương đồng nhiều mặt trong ngành giao thông, Phó Cục trưởng Nguyễn Mạnh Thắng tin rằng những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực thanh tra giao thông mà Cục Đường bộ Việt Nam đã đúc kết được sẽ giúp cho Cục Vận tải – Bộ Công chính và Vận tải Lào có các giải pháp hiệu quả, tối ưu trong công việc.

Phó Cục Trưởng Nguyễn Mạnh Thắng trao quà lưu niệm cho Đoàn công tác Lào

Trong thời gian qua, Bộ Giao thông vận tải Việt Nam và Bộ Công chính và Vận tải Lào cũng như Cục Đường bộ Việt Nam và Cục Vận tải Lào đã có sự hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác thực thi các nhiệm vụ của mình. Đoàn công tác Lào đánh giá cao việc trao đổi kinh nghiệm lần này và mong muốn sẽ có thêm nhiều cuộc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập, tập huấn với các nội dung nghiệp vụ khác trong ngành giao thông.

Phòng Pháp chế – Thanh tra