Cục Đường bộ Việt Nam tổ chức Gặp mặt Báo chí Xuân Quý Mão 2023

Ngày 09/01/2023, Cục Đường bộ Việt Nam đã tổ chức chương trình Gặp mặt báo chí. Đây là một trong những chương trình thuộc chuỗi hoạt động của Cục Đường bộ Việt Nam để tổng kết chặng đường năm 2022 và định hướng công tác năm 2023.

Tham dự chương trình Gặp mặt báo chí có đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục ĐBVN; đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Phó Cục trưởng, Thủ trưởng Cơ quan Cục ĐBVN; đồng chí Phan Thị Thu Hiền, Phó Cục trưởng; và đặc biệt là sự góp mặt của các nhà báo, phóng viên đến từ 36 cơ quan báo chí, truyền hình.

Nhân dịp này, Cục ĐBVN đã gửi tới các nhà báo, phóng viên lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm, đồng hành cùng Cục ĐBVN trong công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật an toàn giao thông và truyền thông các sự kiện nóng, được dư luận quan tâm của ngành đường bộ trong suốt năm qua.

Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục ĐBVN phát biểu trong chương trình Gặp mặt báo chí

Các cơ quan truyền thông, báo chí, truyền hình đã cùng Cục ĐBVN (trước đây là Tổng cục ĐBVN) nhìn lại chặng đường năm 2022 vượt không ít khó khăn, thử thách để gặt hái thành công, tổng kết hoạt động toàn diện từ công tác chuyên môn tới công tác xã hội, thiện nguyện. Cũng trong buổi trao đổi này, các nhà báo, phóng viên đã đặt nhiều câu hỏi về những vấn đề được dư luận xã hội quan tâm trong hoạt động của Cục ĐBVN và được đồng chí Cục trưởng chia sẻ quan điểm, trả lời chi tiết.

Ông Nguyễn Hoài Thu, Tổng Biên tập Tạp chí vận tải ô tô Việt Nam phát biểu trong chương trình

Kết thúc chương trình gặp gỡ, Cục ĐBVN và đại diện các cơ quan báo chí, truyền hình định hướng sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ để công tác thông tin, truyền thông ngành đường bộ đến gần người dân hơn nữa.

Phòng Tổ chức – Hành chính