Bế mạc hội thao truyền thống Tổng cục Đường bộ Việt Nam lần thứ XII năm 2019

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, tối 24/8, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống lần XII tại nhà thi đấu tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 

 

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Huyện trao giải toàn đoàn cho các đoàn đạt giải.

Hội thao ngành Đường bộ năm nay có số lượng vận động viên đông nhất từ trước đến nay tham gia với 20 đoàn và hơn 400 vận động viên.

Các VĐV đã tham gia với tinh thần tập trung cao độ cả về trí lực và thể lực với phương châm “Thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của đơn vị”. Các bộ môn thi đấu như bóng đá, bóng bàn, quần vợt, cầu lông các đội đã thể hiện tương đối đồng đều, cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn đẹp mắt nhưng cũng đầy kịch tính.

Các VĐV trong lễ nhận giải.

Lãnh đạo BGT và lãnh đạo Tổng cục ĐBVN trao cờ cho các đơn vị đạt thành tích cao.

Kết thúc hội thi đã có hơn 200 giải thưởng được trao cho các đơn vị và cá nhân có thành tích cao. Mặc dù nội dung thi đấu nhiều, thời gian ngắn nhưng với tinh thần quyết tâm của các đoàn, các vận động viên đã đóng góp nhiều thành tích cao cho hội thao, nhiều kỷ lục mới được xác lập. Kết quả, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Cục Quản lý đường bộ II; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Sở giao thông vận tải Quảng Ninh và Cục quản lý đường bộ III.  Giải Ba toàn đoàn thuộc về Cục Quản lý đường bộ I, Cục quản lý đường bộ IV và Cơ quan Tổng cục.

Khai mạc và bế mạc hội thao ngành Đường bộ 2019.

Hội thao truyền thống Tổng cục ĐBVN được tổ chức định kỳ hai năm một lần nhằm cổ vũ, động viên phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vì mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa” trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức & người lao động thuộc Tổng cục ĐBVN, qua đó tạo ra phong trào thi đua góp phần thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Bài viết liên quan
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 14
Hôm nay : 4.864
Hôm qua : 9.132
Tháng 09 : 154.901
Năm 2021 : 1.506.971