Công đoàn Tổng cục ĐBVN triển khai cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Bộ luật Lao động năm 2019

Công đoàn Tổng cục ĐBVN vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Bộ luật Lao động năm 2019.

 

Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Bộ luật Lao động năm 2019 do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức nhằm cung cấp, phổ biến trang bị kiến thức pháp luật cơ bản, hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho đoàn viên, CNVCLĐ và đẩy nhanh ứng dụng công nghệ thông tin, đa dạng hóa các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật để đoàn viên công đoàn và CNVCLĐ tiếp cận nhanh với các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Đối tượng tham gia dự thi là cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động đang công tác, sinh hoạt trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Cuộc thi có 4 đợt thi, mỗi đợt là 3 lần thi trong các ngày thứ 3, thứ 5 và chủ nhật hàng tuần với 20 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu hỏi phụ dự đoán có bao nhiêu người trả lời đúng với đáp án. Mỗi câu hỏi có 04 phương án trả lời và chỉ có duy nhất một phương án đúng, thời gian làm bài trong vòng 30 phút, có thể thay đổi đáp án những câu đã chọn trước đó. Mỗi câu trả lời đúng tương đương với 1 điểm. Tổng điểm cho mỗi lần thi là 20 điểm.

Dự kiến trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào cuối tháng 11/2020. Giải thưởng gồm: Giải tuần; Giải đặc biệt (giải tháng, dành cho cá nhân và tập thể). Trong đó, Giải tuần sẽ được trao cho thí sinh đoạt giải là người có tổng điểm cao nhất trong 1 lần thi, trả lời các câu hỏi trong thời gian ngắn nhất, có thời gian nộp bài sớm nhất được ghi nhận trên hệ thống Myaloha, có câu trả lời dự đoán số người trả lời đúng hoặc gần đúng nhất với đáp án (xếp theo thứ tự nhất, nhì, ba). Giải đặc biệt (giải tháng) được trao cho cá nhân là thí sinh có số lần đoạt giải tuần nhiều nhất và tập thể là Liên đoàn Lao động cấp tỉnh, thành phố, công đoàn ngành Trung ương và tương đương có tỷ lệ thí sinh dự thi cao nhất và có nhiều thí sinh đoạt giải nhất (Trong trường hợp cá nhân hoặc tập thể bằng điểm nhau, máy tính sẽ lựa chọn ngẫu nhiên kết quả để trao giải).

Xem kế hoạch cuộc thi tại đây: /Portals/0/%2830_9%29kehoachthitructuyenbanphathanh.docx

Bài viết liên quan
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 9
Hôm nay : 4.489
Hôm qua : 9.132
Tháng 09 : 154.526
Năm 2021 : 1.506.596