Đảng ủy, Công đoàn Tổng cục ĐBVN chúc mừng Đoàn cơ sở nhân dịp 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Đảng ủy, Công Đoàn Tổng cục ĐBVN đã tới thăm hỏi, chúc mừng Đoàn Thanh niên Tổng cục ĐBVN trong ngày lễ trọng đại.

 

Đảng ủy, Công đoàn Tổng cục ĐBVN chức mừng Đoàn Thanh niên nhân dịp 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Trải qua 90 năm phấn đấu và trưởng thành. Đến nay, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh với hơn 6,2 triệu đoàn viên; mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên ngày càng được mở rộng; quan hệ hợp tác với tổ chức thanh niên các nước cũng như các tổ chức quốc tế được củng cố, tăng cường; vị thế thanh niên Việt Nam trên trường quốc tế được nâng cao.

Trong những năm qua, Đoàn Thanh niên Tổng cục Đường bộ Việt Nam không ngừng chứng tỏ bản thân, phát huy tinh thần cống hiến tự nguyện, tự giác, không ngại khó, ngại khổ để những công trình, dự án về đích đúng tiến độ, đạt chất lượng cao; để những con đường, những cây cầu nối liền các vùng quê đáp ứng yêu cầu sự phát triển đất nước.

Nhân ngày lễ kỷ niệm trọng đại của Tuổi trẻ cả nước nói chung và Tuổi trẻ Tổng cục ĐBVN nói riêng, hàng loạt các sự kiện bên lề đã được phát động, hưởng ứng ngày kỷ niệm của Đoàn.

Các hoạt động bên lề.

Đoàn Thanh niên Tổng cục ĐBVN tổ chức thành công giải Tennis khu vực phía Bắc.

Bất chấp điều kiện trời mưa, các trận đấu vẫn được diễn ra.

Cặp đôi của cơ quan Tổng cục ĐBVN vô địch giải đấu.

Đoàn Thanh niên tích cực phối hợp, tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện vì nạn nhân tai nạn giao thông cùng Đoàn Thanh niên Bộ GTVT.

Nhiều đơn đăng ký hiến máu được thực hiện...

Tuổi trẻ Tổng cục ĐBVN tích cực tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo.

 

Hàng trăm đơn vị máu được hiến.

Đồng chí Tăng Tuấn Linh, Bí thư Chi cơ quan Tổng cục ĐBVN vinh dự nhận giấy khen từ Đoàn Thanh niên Bộ GTVT.

 

Tác giả: Đức Mạnh
Nguồn: duongbo.vn
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 10
Hôm nay : 4.544
Hôm qua : 9.132
Tháng 09 : 154.581
Năm 2021 : 1.506.651