Tổng cục Đường bộ Việt Nam thăm, tặng quà Thương, Bệnh binh nhân ngày 27/7

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ, Đoàn cán bộ CNVLĐ Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Công đoàn Tổng cục và các đơn vị trực thuộc vừa tới thăm hỏi động viên, tặng quà thương bệnh binh tại các Trung tâm Điều dưỡng thương binh trên địa bàn tỉnh Thái Bình, Hà Nam và Bắc Ninh.

 

Đoàn thăm hỏi, động viên các bác thương, bệnh binh thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh tại các Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thái Bình; Thuận Thành (Bắc Ninh), Kim Bảng, Duy Tiên, Thanh Liêm (Hà Nam) .

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên các thương bệnh binh tại các Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thái Bình; Thuận Thành (Bắc Ninh), Kim Bảng, Duy Tiên, Thanh Liêm (Hà Nam), Trung tâm nuôi dưỡng và phục hồi chức năng người có công tỉnh Thái Bình. 

Thay mặt CBCNVLĐ ngành đường bộ, ông Vũ Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Tổng cục ĐBVN bày tỏ lòng biết ơn, khâm phục những tấm gương “Dũng cảm trên chiến trường, kiên cường trên giường bệnh” của các thương bệnh binh. Đồng thời, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh trên cả nước nói chung và ở các Trung tâm nói riêng về những hy sinh to lớn vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

 

Ông Vũ Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Tổng cục ĐBVN  thăm hỏi, động viên các bác thương, bệnh binh.

Thay mặt CBCCNLĐ ngành đường bộ, Tổng cục ĐBVN đã trao nhiều phần quà cho các thương bệnh binh tại 5 Trung tâm: Thái Bình, Thuận Thành, Duy Tiên, Kim Bảng, Thanh Liêm. Đây là một trong những hoạt động nhằm giáo dục thế hệ trẻ, phát huy truyền thống yêu nước, tri ân thế hệ cha anh đã có công với đất nước.

CBCNVLĐ ngành đường bộ tặng quà và động viên thương bệnh binh Trung tâm điều dưỡng Kim Bảng.

Hoạt động thăm hỏi tặng quà thương bệnh binh nhân dịp 27/7 là hoạt động thường niên của Tổng cục ĐBVN nhằm tri ân các thương bệnh binh, những người đã hy sinh tuổi thanh xuân của mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Lãnh đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam tại nhà tưởng niệm liệt sĩ thanh niên xung phong toàn quốc.

Không những thể hiện, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, thương, bệnh binh, cũng trong dịp này lãnh đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Công đoàn Tổng cục ĐBVN, Công đoàn cơ quan tổng cục đã tổ chức viếng các nghĩa trang tại khu vực miền Trung: Nghĩa Trang Truông Bồn; Nghĩa trang Trường Sơn; Nghĩa trang đường 9; .Nghĩa trang Ngành GTVT; Ngã Ba Đồng Lộc..

 

Bài viết liên quan
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 12
Hôm nay : 6.732
Hôm qua : 7.517
Tháng 09 : 136.645
Năm 2022 : 1.272.399