Chia sẻ kinh nghiệm thực tế về “Quản lý Giao thông vận tải”.

Ngày 28/3/2019, tại trụ sở cơ quan, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã có buổi làm việc chia sẻ kinh nghiệm thực tế về “Quản lý giao thông vận tải” với đoàn công tác tập huấn của Viện Công nghệ Châu Á đến từ Chính phủ Cộng hòa nhân dân Bangladesh.

Ông Nguyễn Viết Thanh, Phó Vụ trưởng Vụ KHCN,MT,HTQT chủ trì buổi làm việc. Cùng tham dự có Ông Đặng Văn Trung, Phó Vụ trưởng Vụ An toàn giao thông; Đại diện chuyên viên các Vụ: KHCN,MT,HTQT, An toàn giao thông; Đại diện Viện Công nghệ Châu Á.

                              

    Phó Vụ trưởng Vụ KHCN,MT,HTQT Nguyễn Viết Thanh chủ trì buổi làm việc.

Những vấn đề được đoàn công tác quan tâm trao đổi tại buổi họp, đó là những khó khăn và thách thức của Việt Nam trong đảm bảo an toàn giao thông, bao gồm cả an toàn giao thông cho người tham gia giao thông; Những giải pháp của Việt Nam trong việc hạn chế tai nạn giao thông, bao gồm các giải pháp kỹ thuật, giải pháp quản lý và nâng cao nhận thức của người/chủ thể tham gia giao thông; Những sáng kiến của Việt Nam trong việc nâng cao ý thức của người tham gia giao thông (liên quan đến luật lệ về an toàn giao thông).

Phó Vụ trưởng Vụ An toàn giao thông Đặng Văn Trung chia sẻ kinh nghiệm

Trao đổi tại buổi làm việc, Phó Vụ trưởng Vụ An toàn giao thông Đặng Văn Trung đã chia sẻ những kinh nghiệm trong quản lý và các giải pháp tăng cường an toàn  giao thông tại Việt Nam. Ông Đặng Văn Chung cũng nhấn mạnh, một trong những giải pháp của Việt Nam trong việc hạn chế tai nạn giao thông là thiết lập Hệ thống giám sát hành trình để quản lý vận tải, đường dây nóng để quản lý vận tải, tiếp nhận xử lý kịp thời các vấn đề ATGT.

Bế mạc buổi làm việc, Phó Vụ trưởng Vụ KHCN,MT,HTQT Nguyễn Viết Thanh bày tỏ lời cám ơn và trao tặng quà lưu niệm.                                                                                              

Tác giả: Vụ KHCN,MT&HTQT
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 1.996
Hôm qua : 2.813
Tháng 01 : 72.283
Năm 2021 : 72.283