Tổng cục ĐBVN gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 16/01, Tại trụ sở cơ quan, Bí thư Đảng ủy - Tổng Cục Trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam Nguyễn Văn Huyện đã chủ trì buổi gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

 

Bí thư Đảng ủy - Tổng Cục Trưởng Tổng cục ĐBVN Nguyễn Văn Huyện chủ trì buổi gặp mặt.

 

Về dự buổi gặp mặt có: Đ/c Ngô Thịnh Đức, nguyên Thứ trưởng Bộ GTVT, Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường Việt Nam; Đ/c Thiều Đăng Khoa, nguyên Cục trưởng Cục Đường bộ VN, Chủ tịch Hội hưu trí cơ quan Tổng cục ĐBVN; Đ/c Đỗ Bát, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý đường bộ; Đ/c Nguyễn Văn Tuất, nguyên Q.Cục trưởng Cục ĐBVN; các Đ/c cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo Tổng cục ĐBVN, Cục ĐBVN và các bộ hưu trí công tác tại các Vụ, Cục QLXD và một số cơ quan, đơn vị tại Hà Nội.

Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc thể hiện tình cảm gắn bó sâu sắc giữa đội ngũ CBCC Tổng cục đối với các thế hệ cán bộ đi trước đã có nhiều đóng góp cống hiến cho Tổng cục ĐBVN qua các thời kỳ. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ gặp gỡ, cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, cùng ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới khi tết đến xuân về.

 

Đ.c Nguyễn Hải Vinh - Chủ tịch Công đoàn cơ quan, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Hành chính phát biểu chào mừng đại biểu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng ủy - Tổng Cục trưởng Nguyễn Văn Huyện bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được tiếp đón các cán bộ hưu trí – những thế hệ đã có nhiều cống hiến cho Tổng cục. Báo cáo một số kết quả hoạt động nổi bật của Tổng cục ĐBVN năm 2018, Tổng Cục trưởng nhấn mạnh, năm 2018, Tổng cục Đường bộ Việt Nam tổ chức triển khai nhiệm vụ theo phương châm hành động của ngành giao thông vận tải: “Siết chặt kỷ cương, chung tay xây dựng bộ máy liêm chính, hành động, hiệu quả”. Kế thừa và phát huy những thành tích đạt được của các cán bộ thế hệ trước, Tổng cục ĐBVN đã thực hiện đồng bộ, quyết liệt nhiều giải pháp, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các lĩnh vực công tác.

Tổng Cục trưởng cũng khẳng định, có được thành tích đó, bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động đang công tác trong toàn Tổng cục; sự động viên, khích lệ, ủng hộ to lớn của các cán bộ hưu trí đã chăm lo, đào tạo và bồi dưỡng thế hệ công chức, viên chức đang công tác là yếu tố rất quan trọng góp phần vào các thành tích của Tổng cục. Lãnh đạo Tổng cục luôn luôn trân trọng, đánh giá cao và bày tỏ lòng biết ơn chân thành về sự ủng hộ, khích lệ, động viên to lớn của các thế hệ cán bộ hưu trí và coi đó là nguồn động viên, tiếp sức cho các thế hệ công chức, viên chức, người lao động tiếp tục phát huy và kế thừa những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu tích cực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục ĐBVN, Bí Thư - Tổng Cục trưởng Nguyễn Văn Huyện trân trọng cảm ơn những đóng góp của cán bộ hưu trí các thời kỳ và chúc các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Nguồn: Tổng cục ĐBVN.

Bài viết liên quan
Văn bản mới ban hành
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 15
Hôm nay : 1.221
Hôm qua : 1.740
Tháng 12 : 23.402
Năm 2019 : 465.704