Công đoàn GTVT tặng trang thiết bị vật tư phòng chống covid-19 cho người lao động

Công đoàn GTVT hỗ trợ trao tặng trang thiết bị phòng, chống dịch Covid-19, tặng quà CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các Cục QLĐB II và III nhân dịp tháng công nhân(5/2020).


Toàn cảnh buổi làm việc.

Trong các ngày 11/5 và 13/5, lãnh đạo Công đoàn GTVT VN và Công đoàn Tổng cục ĐBVN dự Hội nghị với các Ban thường vụ công đoàn các Cục QLĐB II và III, đại diện lãnh đạo đảng uỷ và chuyên môn Cục; các Chủ tịch Công đoàn khối Doanh nghiệp công ty cổ phần tham gia góp ý về

Đề án "Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn khối Doanh nghiệp cổ phần trong ngành đường bộ; nắm bắt tình hình hoạt động, khó khăn, vướng mắc, đề xuất kiến nghị của công đoàn khối doanh nghiệp cổ phần; kết hợp trao trang thiết bị phòng chống dịch CoVid; trao tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang công tác tại các Cục QLĐB II và III.

Tại Hội nghị, ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT cho biết: Để hỗ trợ đoàn viên công đoàn, người lao động ngành đường bộ đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đầu chống dịch có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cao và doanh nghiệp trong lĩnh vực GTVT bị ảnh hưởng của dịch, lãnh đạo Bộ GTVT, Công đoàn GTVT VN đã quyết định trích 1,3 tỷ đồng từ nguồn Quỹ Xã hội - Từ thiện Công đoàn GTVT, trao cho công đoàn các đơn vị để phối hợp với cơ quan chuyên môn chủ động mua trang thiết bị thiết yếu phòng, chống dịch. 

Ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT (áo xanh đứng giữa) tặng trang thiết bị phòng chống dịch covid cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thay mặt Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, ông Đỗ Nga Việt biểu dương, đánh giá cao các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 của các Cục QLĐB nói riêng và ngành đường bộ nói chung. “So với yêu cầu của công tác phòng, chống dịch hiện nay, giá trị quà tặng hỗ trợ không lớn. Nhưng đây là tấm lòng, là sự động viên của người lao động, đoàn viên công đoàn toàn ngành gửi tới các đơn vị trong công cuộc phòng chống dịch, chung tay góp phần cùng cả nước quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh”, ông Việt nói.

Thời gian qua, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Tổng cục ĐBVN và các Cục QLĐB trực thuộc có nhiều phương án hiệu quả ứng phó; đồng thời tham mưu kịp thời lãnh đạo Tổng cục ĐBVN những giải pháp bám sát thực tiễn phòng, chống dịch cũng như công tác quản lý Nhà nước trong các lĩnh vực, nhất là vận tải, góp phần đảm bảo không để dịch lây lan trên địa bàn GTVT cũng như duy trì, phục hồi dần hoạt động GTVT.

Bài viết liên quan
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 10
Hôm nay : 457
Hôm qua : 771
Tháng 05 : 34.638
Năm 2020 : 173.858