Công đoàn GTVT trao quà cho người lao động ngành Đường bộ nhân dịp Tháng Công nhân 2020

Công đoàn Giao thông vận tải tặng quà cho người lao động đang công tác tại ngành Đường bộ nhân dịp Tháng công nhân năm 2020.

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN Đỗ Nga Việt trao quà hỗ trợ người lao động khó khăn cho đại diện lãnh đạo chuyên môn, công đoàn Tổng cục Đường bộ VN. 

Ngày 3/6, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN Đỗ Nga Việt đã đến trao quà người lao động đang công tác tại ngành Đường bộ nhân dịp Tháng Công nhân 2020 với tổng số tiền trị giá 100 triệu đồng được trích từ nguồn Quỹ Xã hội - Từ thiện Công đoàn GTVT VN. Đây là sự hỗ trợ thường xuyên của Công đoàn ngành Giao thông đối với các trường hợp CBNVC-LĐ ngành GTVT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không chỉ dịp Tháng Công nhân.

“Thời gian qua do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhiều CBCNV-LĐ ngành GTVT gặp khó khăn về việc làm, đời sống, đặc biệt với người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn càng vất vả hơn. Mặc dù vậy, các đơn vị và người lao động vẫn thực hiện nghiêm các quy định, biện pháp về phòng, chống dịch, cùng nhau khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ kép vừa chống dịch, vừa duy trì sản xuất, công tác ổn định”, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN Đỗ Nga Việt cho biết.

Đối với những trường hợp người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, món quà nhân dịp Tháng Công nhân tuy không lớn về vật chất nhưng có ý nghĩa tinh thần vô cùng lớn, thể hiện tấm lòng, sẻ chia của người lao động toàn ngành đối với đồng nghiệp. Chủ tịch Đỗ Nga Việt đề nghị lãnh đạo chuyên môn, công đoàn các đơn vị tiếp tục quan tâm, vận dụng các chế độ chính sách sao cho hỗ trợ người lao động một cách tốt nhất có thể.

Đại diện lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn, Ông Nguyễn Việt Hưng, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục ĐBVN thay mặt người lao động, gửi lời cảm ơn đến Công đoàn GTVT VN, Quỹ Xã hội - Từ thiện ngành đã quan tâm, chia sẻ CBNV, người lao động có hoàn cảnh khó khăn các đơn vị, từ đó động viên người lao động yên tâm công tác, cống hiến.

Tác giả: N.T
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 7.065
Hôm qua : 7.517
Tháng 09 : 136.978
Năm 2022 : 1.272.732