Đảm bảo giao thông phục vụ Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP. HCM lần thứ 31- 2019.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) vừa có văn bản đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp thực hiện bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt phục vụ Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP. HCM lần thứ 31- 2019.

Theo đó, nhằm bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt trong thời gian tổ chức giải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đề nghị Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh thông tin lịch trình, lộ trình của Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP. HCM lần thứ 31-2019 trên các phương tiện thông tin đại chúng của Trung ương và của địa phương để chủ phương tiện và người điều khiển phương tiện giao thông có nhu cầu lưu thông qua các khu vực này được biết và thực hiện. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với các Sở GTVT, các Cục QLĐB II, III, IV, các đơn vị liên quan trong công tác bảo đảm an trật tự toàn giao thông và làm việc trực tiếp với các Trạm thu phí nằm trong lộ trình trước khi Cuộc đua diễn ra để được tạo điều kiện tốt nhất.

Tổng cục ĐBVN cũng đề nghị các Sở GTVT, Cục QLĐB II, III, IV chỉ đạo các đơn vị chức năng phối hợp chặt chẽ với đơn vị tổ chức giải trong công tác điều tiết giao thông, hướng dẫn người và các phương tiện tham gia giao thông đi lại thuận lợi, an toàn trong thời gian tổ chức giải.

Nguồn: Tổng cục ĐBVN
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 62
Hôm qua : 1.651
Tháng 09 : 66.250
Năm 2020 : 373.404