Tăng cường công tác quản lý bảo trì các tuyến Quốc lộ

Thực hiện nghiêm chế độ báo cáo đình kỳ, đột xuất về công tác quản lý, bảo trì theo qui định. Trường hợp có hư hỏng phát sinh ngoài thẩm quyền phải kịp thời báo cáo Tổng cục ĐBVN để xử lý. 

 

bdtx(5).jpg

Đó là yêu cầu của Tổng cục ĐBVN tại văn bản số 1954/TCĐBVN-QLBTĐB gửi Sở GTVT Kiên Giang và Cục QLĐB IV về việc  tăng cường công tác quản lý bảo trì các tuyến Quốc lộ thuộc địa bàn đơn vị quản lý.

Nội dung văn bản cũng nêu rõ, Tổng cục ĐBVN yêu cầu Sở GTVT Kiên Giang tăng cường chỉ đạo và thực hiện công tác quản lý, bảo dưỡng thường xuyên các đoạn tuyến QL.80, QL.63 và QL.N1. Tăng cường công tác tuần kiểm, tuần đường trên các tuyến đường được giao quản lý để phát hiện và xử lý kịp thời các hư hỏng đảm bảo chất lượng công trình và An toàn giao thông.

Đối với Cục Quản lý đường bộ IV (Cục IV), Tổng cục yêu cầu tăng cường chỉ đạo và thực hiện nghiêm công tác tuần kiểm, tuần đường trên các tuyến đường do Cục IV quản lý để phát hiện và xử lý kịp thời các hư hỏng đảm bảo chất lượng công trình và An toàn giao thông.

                                                                                                                                                  VM

Nguồn: .
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 7
Hôm nay : 412
Hôm qua : 793
Tháng 04 : 6.250
Năm 2020 : 98.634