Cục Đường bộ Việt Nam chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày 15/6/2023, Cục Đường bộ Việt Nam tổ chức Gặp mặt cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục ĐBVN; đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Phó Cục trưởng, Thủ trưởng Cơ quan Cục ĐBVN; đồng chí Phan Thị Thu Hiền, Phó Cục trưởng; đại diện lãnh đạo các phòng tham mưu, Chi cục Quản lý đầu tư xây dựng đường bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên Cục và đặc biệt là sự góp mặt của 40 nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan báo chí, truyền hình.

Toàn cảnh buổi Gặp mặt báo chí của Cục Đường bộ Việt Nam ngày 15/6/2023

Thay mặt tập thể lãnh đạo Cục ĐBVN, Cục trưởng Nguyễn Xuân Cường trân trọng gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các cơ quan thông tin truyền thông, cá nhân các nhà báo, phóng viên đã đồng hành cùng Cục ĐBVN trong công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật an toàn giao thông và truyền thông các sự kiện nóng, được dư luận quan tâm của ngành đường bộ trong suốt thời gian qua.

Cục trưởng Cục Đường bộ Việt Nam Nguyễn Xuân Cường phát biểu chúc mừng các nhà báo, phóng viên

Tại buổi gặp mặt, Cục ĐBVN đã thông tin tới các cơ quan truyền thông, báo chí, truyền hình những kết quả nổi bật trong công tác 6 tháng đầu năm của Cục và một số định hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Các nhà báo, phóng viên đã đặt nhiều câu hỏi về những vấn đề được dư luận xã hội quan tâm trong hoạt động của Cục ĐBVN như việc đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cho người dân tộc thiểu số, xử lý điểm đen, nâng cấp mặt đường bê tông nhựa chống trơn trượt… và được đồng chí Cục trưởng chia sẻ quan điểm, trả lời chi tiết.

Phóng viên Hiếu Anh – Báo Lao động đặt câu hỏi về vấn đề đào tạo, sát hạch lái xe

Kết thúc chương trình gặp gỡ, Cục ĐBVN và đại diện các cơ quan báo chí, truyền hình đánh giá cao sự phối hợp giữa hai bên trong thời gian qua và khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ để công tác thông tin, truyền thông ngành đường bộ đến gần người dân hơn nữa.

Nguồn: Phòng Tổ chức – Hành chính